Chuyển nhượng Liverpool 18/3: Liverpool tranh Grealish với MU

Chuyển nhượng Liverpool 18/3: Liverpool tranh Grealish với MU; Liverpool tuyên bố giá bán Dejan Lovren; Jack Grealish là mẫu cầu thủ rất phù hợp với Liverpool!

Liverpool tranh Grealish với MU

Theo tin thể thao Goal, Liverpool đã tham gia vào cuộc đua tranh giành 1 trong những số 10 hay nhất nước Anh thời điểm hiện tại – Jack Grealish.

Loading...

Dù đang có 1 mùa giải như mơ, nhưng Liverpool đang dần để lộ ra những yếu điểm. Đặc biệt là sự sáng tạo ở hàng tiền vệ khi bộ 3 tấn công bị phong tỏa. Grealish sẽ là cái tên giải quyết điều đó .

Cùng với việc Mane đang được liên hệ rời Anfield, rất có thể Grealish và Timo Werner sẽ đến để biến Liverpool thành 1 phiên bản mới mẻ hơn và giành được kết quả bóng đá bóng đá hôm nay tốt hơn.

Chuyển nhượng Liverpool 18/3: Liverpool tranh Grealish với MU

Liverpool tuyên bố giá bán Dejan Lovren

Mới đây, theo tiết lộ từ Daily Express thì Liverpool đã đưa ra giá bán dành cho Lovren. Cụ thể, bất kỳ đội bóng nào muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này cũng phải bỏ ra 18 triệu bảng.

Đáng chú ý, cuộc đua giành chữ ký Lovren không chỉ có sự xuất hiện của Arsenal hay Tottenham. Với mục tiêu cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, Các đội bóng quan tâm đến trung vệ người Croatia còn bao gồm Lazio, AC Milan và Lyon.

Jack Grealish là mẫu cầu thủ rất phù hợp với Liverpool!

Cựu sao Aston Villa nói với Football Insider: “Liverpool đang ở vị thế hàng đầu thế giới. Những cầu thủ hay nhất muốn đến và chơi cho đội bóng do Jurgen Klopp dẫn dắt.”

“Klopp có một phong thông tin nhất định và sẽ không mua ai trừ khi người đó phù hợp với hệ thống của ông ấy. Một người rõ ràng là Jack Grealish. Nếu Aston Villa xuống hạng, tôi chắc chắn cậu ấy sẽ ra đi.”

Phillips nói thêm khi được hỏi liệu Grealish có phải là sự bổ sung hữu ích cho Liverpool hay không: “Cậu ấy có thể chơi cho Liverpool hay không ư? Đó là người duy nhất trong 3 tới 4 đội cuối bảng phù hợp với đội bóng đó.”

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."