Chuyển nhượng Chelsea 25/3: Chelsea chơi lớn vì sao trẻ người Anh

Chuyển nhượng Chelsea 25/3: Chelsea chơi lớn vì sao trẻ người Anh; Chelsea được đề nghị mua Coutinho; Chelsea ký hợp đồng 3 năm với nhà vô địch châu Âu.

Chelsea chơi lớn vì sao trẻ người Anh

Theo trang tin thể thao Sky Sports, Chelsea đang nối lại đàm phán với West Ham về trường hợp của sao trẻ người Anh Declan Rice. Cầu thủ 21 tuổi hiện đang được định giá 50 triệu bảng, tuy nhiên các đội bóng sẽ phải chi nhiều hơn thế để mong West Ham nhả người.

Ngoài Chelsea, MU là đội bóng cũng muốn có được tiền vệ đầy triển vọng này. Tuy nhiên The Blues đang khá tự tin bởi họ đang sở hữu Mason Mount, người bạn thân của Declan Rice.

Chuyển nhượng Chelsea 25/3: Chelsea chơi lớn vì sao trẻ người Anh

Chelsea được đề nghị mua Coutinho

Theo The Mirror, nhằm cải thiện kết quả và tỷ lệ bóng đá Barcelona đã chào mời tiền vệ Coutinho cho Chelsea. The Blues là một trong những đội bóng bày tỏ mong muốn có ngôi sao người Brazil trong thị trường chuyển nhượng Hè tới, tuy nhiên mức phí chuyển nhượng là điều mà các bên chưa có được tiếng nói chung.

Loading...

Ngoài Chelsea, MU, Arsenal và Tottenham cũng là những đội bóng đang quan tâm đến Coutinho.

Chelsea ký hợp đồng 3 năm với nhà vô địch châu Âu

Đội nữ Chelsea xác nhận họ đã có được chữ ký của tiền vệ Melanie Leupolz. Nữ cầu thủ này sẽ chính thức rời Bayern Munich để chuyển đến London thi đấu vào trước mùa giải 2020/2021. Hợp đồng giữa Leupolz với Chelsea có thời hạn đến năm 2023.

Melanie Leupolz 25 tuổi nhưng đã có đến gần 10 năm kinh nghiệm chơi chuyên nghiệp và giúp CLB cũ vượt tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Năm 2014, cô chuyển từ Freiburg sang khoác áo Bayern Munich, cùng CLB này 2 lần lên ngôi vô địch nước Đức.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."