Chiêm bao thấy chuối có phải là điềm tốt không

Trong mỗi dịp lễ tết, giỗ chạp, cưới xin, ma chay…chúng ta thường thấy trên bàn thờ thường được bày biện ngũ quả và một thứ không thể thiếu được đó chính là những nải chuối. Chính vì thế mà chuối mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, nó đem lại một cảm giác an toàn, một cảm giác ấm cúng trên mỗi ban thờ . Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy chuối chưa? Bạn có muốn biết ý nghĩa của giấc mộng ấy như thế nào hay không ? Cùng chuyên gia du doan xo so giải mã giấc mơ về quả chuối nhé!

Loading...

mo-thay-chuôi
Mơ thấy quả chuối chín
Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy những quả chuối chín nhưng lại không có bất cứ hành động nào như cầm lên ăn, hay cho ai thì hãy chọn cặp 3 số như sau: 05 – 15 – 95 sẽ là những con số may mắn với bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những bộ số có chứa số 5 chắc chắn tỉ lệ về sẽ rất cao.

Mơ thấy buồng chuối chín
Mơ thấy cả buồng chuối chín cho thấy bạn rất may mắn, cả một buồng chuối chín đại diện cho sự sung túc, lúc nào cũng đầy đủ, tiền tài xếp thành đống như những nải chuối xếp liền kề nhau.

Xem: Giải điềm giấc chiêm bao thấy con gián

Theo giải mã giấc mơ, nếu mơ thấy buồng chuối chín, hãy thử vận may với cặp số 70 – 72
Trong giấc mơ thấy mình thấy vác buồng chuối lên vai, còn xách thêm nhiều nải chuối khác, tin báo bạn sắp tìm thấy “nửa” còn lại của mình. Nếu quả chuối đó bị hỏng dưới bất kỳ hình thức nào, dự báo có thể bạn bè sẽ khiến cho ta thất vọng.
Nằm mơ thấy ăn chuối chín tại cây trong vườn là điềm báo bạn sớm nhận được thành quả mà đã cố gắng bấy lâu nay. Nằm mơ thấy mình ăn chuối hết buồng có lẽ bạn sắp trải qua một khoảng thời gian làm việc cực nhọc với thành quả thật khiêm tốn.

Loading...