Chiêm bao thấy bức tường là điềm lành hãy dữ

20 Tháng Tám, 2018 at 2:26 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Chiêm bao thấy bức tường là điềm lành hãy dữ

Như chúng ta đã biết, bức tường là thứ để cho con người làm rào chắn, bảo vệ cho toàn bộ khuôn viên ngôi nhà. Vì thế, khi bạn nằm ngủ và chiêm bao mơ thấy bức tường, điều đó ám chỉ cho những chướng ngại hoặc ranh giới mà bạn gặp phải trong một số khía cạnh trong cuộc sống thực tại. Bạn đang cảm thấy phải gò bó, hành động phải chịu theo một quy tắc nhất định nào đó. hoặc điều đó cũng cho thấy bạn là người ngại thay đổi bản thân, luôn suy nghĩ theo hướng cổ hũ. Đó cũng chính là thói quen do chính bản thân bạn tạo ra rào cản trong con đường phát triển sự nghiệp cho chính mình.

Theo các nhà sxtd cho biết nếu bạn nằm mơ thấy đi quanh tường
Cảnh đi quanh tường là biểu hiện cho sự bế tắc hoặc tù túng không có hướng giải quyết. Tuy nhiên khi bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ thì lại là điềm báo cho sự thịnh vượng.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình núp đằng sau một bức tường, điều này cho thấy rằng bạn cảm thấy xấu hổ trong việc thừa nhận tình cảm trong lòng mình. Giấc mơ này còn là điềm báo trong chuyện cưới xin cần xem ngay cuoi hỏi cẩn thận.
Khi bạn mơ thấy bức tường đổ, đó lại là điềm báo tốt lành. Giấc mơ cho biết, bạn sẽ vượt qua những trở ngại, khó khăn trước mắt một cách dễ dàng.

 

mo thay buc tuong

Loading...

Mơ thấy bản thân đang đập phá bức tường, đó là dấu hiệu của việc bạn sẽ dẹp bỏ những điểm yếu của bản thân, bạn vượt qua mọi chướng ngại vật phía trước và chắc chắn con đường đến thành công với bạn sẽ ngắn lại khi bạn có những chuyển biến tích cực này.
Bạn mơ thấy mình đứng và người vợ dưới chân tường, đây là điềm báo vui mừng, bởi tiên báo bạn sắp được thăng chức.
Bạn mơ thấy mình đứng với vợ dưới chân tường? Chắc hẳn bạn và “phu nhân” sẽ rất vui mừng, bởi đó là điềm lành tiên báo bạn sắp được thăng chức.

Xem thêm: điềm báo gì xảy ra trong giấc mơ thấy ngôi sao

Loading...