Xé tai, đâm thủng tim góa phụ của đôi tình nhân vị thành niên

Do không có tiền làm lộ phí về quê nên đôi tình nhân  17 và 14 tuổi đã lên kế hoạch giết bà Vân để cướp tài sản, sau khi “nướng tiền” vào khách sạn. Bản tin pháp luật về vụ án một lần nữa gây nên sự hoang mang tột độ về tình trạng đạo đức ngày càng xuống cấp của giới trẻ

Theo đó, tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quốc Tài (sinh ngày 14/11/2001, nguyên quán tỉnh Trà Vinh, tạm trú ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) và Nguyễn Thị Thu Nhi (sinh ngày 6/3/2004, nguyên quán xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

bản tin pháp luật
Nghi can Nguyễn Quốc Tài và Nguyễn Thị Thu Nhi tại cơ quan điều tra.

Riêng Thu Nhi được cho tại ngoại điều tra vì chưa đủ 14 tuổi.

Trước đó vào sáng 30/9, Công an tỉnh Trà Vinh nhận được tin tức về một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại ấp Mỹ Thập, xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, nạn nhân là bà Trần Thị Sở V.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi, trên người bà V. có 37 vết thương, trong đó một vết đâm thủng tim. Hai bên dái tai của nạn nhân bị xé đứt, có khả năng bị cướp bông tai. Bà V. chết cách thời điểm khám nghiệm khoảng 24 giờ, tức rạng sáng ngày 29/9.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện tủ nhôm trong nhà bà V. bị cạy phá, bên trong tủ có nhiều vết máu. Cơ quan CSĐT nhận định, đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

tin pháp luật
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi nạn nhân bị sát hại.

Công an tỉnh Trà Vinh đã nhanh chóng chỉ đạo các đơn vị có liên quan khám nghiệm hiện trường, đồng thời tung các mũi trinh sát rà soát trên toàn địa bàn và các tỉnh lân cận đối với các đối tượng khả nghi.

Loading...

Qua điều tra, lực lượng công an phát hiện, ngày 29/9, tại một tiệm vàng trên địa bàn huyện Cầu Ngang đã mua đôi bông tai của cặp nam nữ lạ mặt, số lượng khoảng 3 phần vàng 18K với giá hơn 600 ngàn đồng. Người nhà của nạn nhân xác nhận, đôi bông trên chính là của bà V. Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xác định, Tài và Nhi là 2 nghi can chính trong vụ án.

Trước đó, gia đình của 2 đối tượng từ Trà Vinh lên Bình Phước lập nghiệp, sau đó Tài và Nhi quen và yêu nhau. Cách đây hai tuần, cả hai cùng nhau về Trà Vinh thăm quê. Tuy nhiên, ngày 28/9, do không có tiền lên Bình Phước nên đôi tình nhân này lên kế hoạch giết bà V. để lấy tiền làm lộ phí. Cả 2 bị bắt khi đang lẩn trốn tại Bình Phước.

Trước khi chết bà V. sống cùng đứa con trai 17 tuổi nhưng bị thiểu năng từ nhỏ.

Loading...