Cảm nghĩ của Thiago Silva khi sắp chia tay Paris Saint-Germain

Mới đây Thiago Silva đã nêu lên cảm nghĩ về việc anh sắp chia tay Paris Saint-Germain. Thiago Silva đã đồng ý gắn bó tiếp tục với PSG trong giai đoạn ngắn sắp tới.

Cảm nghĩ của Thiago Silva khi sắp chia tay Paris Saint-Germain
Cảm nghĩ của Thiago Silva khi sắp chia tay Paris Saint-Germain

Được biết Thiago Silva vẫn sẽ trở thành thủ quân tại câu lạc bộ để chinh phục Champions League lẫn cúp liên đoàn Pháp. Nếu rạng sáng mai, trung vệ người Brazil sẽ gặp Saint-Etiene tại chung kết cúp liên đoàn. Thì đến tháng 8, cựu sao Milan sẽ được hít thở bầu không khí Champions League.

Silva sẽ ra đi khi mà hoàn tất mùa giải này. Anh sẽ kết thúc hành trình 8 năm trong màu áo PSG với kết quả bóng đá đáng ngưỡng mộ. Từ ngày đến PSG Silva đã chinh phục hết các cúp quốc nội và anh có hơn 300 lần ra sân.

Theo như kết quả ngoại hạng anh thì Silva ra đi hàng thủ của gã nhà giàu nước Pháp sẽ xuất hiện lỗ hổng lớn. Về phía Silva, anh cũng không đành lòng chia tay nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Loading...

Chia sẻ với báo thể thao cầu thủ này đã nêu rõ cảm nghĩ của mình: “Tất cả hỏi tôi liệu tôi có thể ở lại nhưng đây không phải quyết định của tôi. Tôi không muốn chia tay câu lạc bộ nhưng quyết định đã được đưa ra rồi. Tôi tôn trọng điều đó cho đến khoảnh khắc cuối cùng.

Lúc này, chẳng có gì để bàn bạc về tương lai của tôi nữa. GĐTT Leonardo đã tiết lộ tất cả trước truyền thông. Tôi hiểu rõ các bạn muốn biết vấn đề của câu chuyện nhưng đây không phải lúc nói về chuyện này.”

Loading...