Cảm động người đàn ông 20 năm mặc váy giả chị gái đã chết vì thương mẹ

Một người đàn ông Trung Quốc 50 tuổi đã chấp nhận đóng giả người chị gái đã chết suốt 20 năm để giúp bà mẹ tâm thần vượt qua được cú sốc mất con.

Tin tức được nhiều độc giả quan tâm

Bệnh ho, ho khan, ho kéo dài và cách chữa trị bệnh ho

Bệnh cảm cúm, cách chữa cảm cúm hiệu quả, bị cảm cúm nên ăn gì?

Loading...

dan ong TQ 1
Người đàn ông Trung Quốc 50 tuổi này đã đóng giả làm chị gái đã chết suốt 20 năm để chăm sóc mẹ già. Ảnh Pear Video

Đoạn video dài 90 giây ghi lại cảnh người đàn ông ở Quảng Tây, Trung Quốc mặc bộ váy cheongsam truyền thống chăm mẹ già đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội ở đại lục. Đoạn video đã thu hút được hơn 4,3 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, nó cũng được chia sẻ rộng rãi trên các trang tin tức lớn của Trung Quốc.

Người đàn ông này cho biết sau khi chị gái ông qua đời, người mẹ bắt đầu có dấu hiệu tâm thần vì không chịu nổi nỗi đau quá lớn đó. Thương mẹ, ông đã quyết định ăn mặc giống như người chị gái để chăm sóc bà. Ông cho biết, ngay lập tức người mẹ tin rằng con gái bà đã sống trở lại.

dan ong TQ 2
Hai mẹ con hiện không còn người thân nào và người đàn ông này kiếm tiền nuôi mẹ bằng nghề thổi sáo. Ảnh Pear Video

“Bà ấy rất hạnh phúc. Vì vậy, tôi vẫn tiếp tục đóng giả làm chị gái. Kể từ đó, tôi cũng không hề có quần áo của đàn ông. Tôi cũng không quan tâm người khác nghĩ gì về hành động có vẻ kỳ quặc của mình”, người đàn ông này chia sẻ.

Trong đoạn video, người mẹ cho biết: “Khi cô con gái kia của tôi chết, nó trở thành con gái tôi”.

Câu chuyện cảm động của người đàn ông này đã thu hút được hàng ngàn bình luận. Nhiều cư dân mạng khen ngợi ông là người con hiếu thảo.

Một người sử dụng mạng xã hội Weibo viết: “Đây đúng là một người đàn ông thực sự. Trong khi đó, lại có ý kiến khác cho rằng ông ấy rất hợp với bộ đồ của phụ nữ.

Loading...