Cách đánh TX hiệp 1 ăn điểm cược cực cao

Cách đánh TX hiệp 1 như thế nào để dễ dàng ăn được điểm cược cao?  Đặc biệt với những người mới gia nhập thì cần phải là như thế nào. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn bài viết dưới đây nhé!

Cách đánh TX hiệp 1

Như bạn cũng biết với cách đánh kèo bóng đá hôm nay về TX cho người chơi thì cơ hội thắng kèo nhanh nhất là:

Với hiệp 1 kèo O/U sẽ là kèo mở đầu nên người chơi thường không chọn quá nhiều vì tâm lý ngại nổ hoặc thường thì họ sẽ không đặt cược hay đặt khá ít. Nhưng người chơi cũng có thể lựa chọn các loại kèo khác để có tỷ lệ xấp xỉ 100 như 0.98; 1.43. Đó là tỷ lệ kèo không có quá nhiều sự lựa chọn.

Thường với mức kèo này được dao động từ 0-0/5 trái. Trường hợp 2 đội có khá ít sự chênh lệch về tỷ số thì số TX mà cổng game đưa ra để người chơi lựa chọn là nhiều hơn 1. Thường là 1/1.5 trở lên và số tiền cửa xỉu dưới 100. Nếu bạn đặt cược trong khoảng này có lẽ sẽ ăn tiền cao hơn.

cach-danh-tai-xiu-hiep-1-an-diem-cuoc-cuc-cao
Cách đánh TX hiệp 1 ăn điểm cược cực cao

Bí quyết chơi kèo O/U tốt?

Chuẩn bị trước khi trận đấu diễn ra

Người chơi cần có sự chuẩn bị kỹ càng nhất để tham gia trò chơi của mình một cách nhanh chóng. Kể cả đối với những người có kinh nghiệm soi cầu lâu năm hay mới tham gia thì việc chuẩn bị những dữ liệu, thông tin về trận đấu là hoàn toàn cần thiết đối với mình trên các trang báo thể thao.

Chọn cách đặt TX  phù hợp

Đầu tiên, chúng ta phải ghi nhớ rằng trong phương pháp đặt cược TX trong bóng đá trực tuyến, có hai kỹ thuật đặt cược: Chọn đặt cược tài trước, xỉu sau hoặc là đặt xỉu trước và tài sau. Để lựa chọn được kỹ thuật cược phù hợp nhất thì bạn nên chọn những trận mà tại đó hàng phòng thủ của hai đội đang ở trạng thái tốt nhất.

Loading...

Cần nắm rõ các kèo chơi từ các cổng game

Sử dụng 1 phần mềm sao lưu lại được thông tin trên màn hình máy tính để lưu kèo và độ (ai không tiện thì có thể in ra giấy). Khuyến cáo dử dụng phần mềm SnagIt bản từ 8.0 trở lên; phần mềm này có tính năng copy trang web dài vô tận (bằng cách trượt xuống theo chiều dọc trang web, từ đầu đến cuối trang luôn, chứ không chỉ copy phần windows trên máy tính.

Vậy nên, với những cách đánh TX hiệp 1 kể cả những người mới có thể áp dụng và tham khảo dễ dàng. Thông qua bài viết trên, mong rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ở những giải đấu khác như euro mấy năm 1 lần? Chúc bạn thành công.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."