C.Ronaldo hóa thân thành siêu anh hùng trong truyện tranh

Tin thể thao cho hay, rõ ràng C.Ronaldo rất biết bắt theo trào lưu khi vào vai một siêu anh hùng chiến đấu vì cái thiện trong một series phim hoạt hình mới ra mắt.

C.Ronaldo hóa thân thành siêu anh hùng trong truyện tranh

Cuối tuần vừa rồi, một series phim hoạt hình lấy cảm hứng từ hình tượng C.Ronaldo đã được giới thiệu bằng cái tên Striker force 7. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đích thân chia sẻ về nó ở trên mạng xã hội, kêu gọi những người hâm mộ cùng chiêm ngưỡng C.Ronaldo trong phiên bản hoạt hình làm siêu anh hùng.

Loading...

Trong loạt phim này, C.Ronaldo đã được biến đổi thành một siêu anh hùng với sức mạnh phi thường. Dĩ nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng sẽ có những trận ác chiến với robot và người ngoài hành tinh.

Xem thêm tổng hợp chuyện chăn gối vợ chồng, chuyện giường chiếu của đôi nam nữ, những kinh nghiệm hay và những bài học quý giá tại https://vuagiuongchieu.com

“Giống như cách mà bóng đá kết nối văn hóa, con người khắp nơi thì tôi tin là những anh hùng, nhân vật hoạt hình có khả năng làm điều giống thế.

Và đó là lý do vì sao tôi rất hào hứng khi được kết hợp niềm đam mê bóng đá với siêu anh hùng thông qua dự án này và chia sẻ với các fans của tôi”, CR7 hân hoan tuyên bố.

Gần đây, C.Ronaldo có phần bận rộn với nhiều dự án ở ngoài sân cỏ. Ngoài những việc kinh doanh khách sạn, thời trang, gần đây chàng cầu thủ này còn khai trưởng một cơ sở nuôi cấy tóc tại Madrid, Tây Ban Nha.

Otofun cập nhật hình ảnh các mẫu xe mới ra mắt HOT nhất thị trường Việt Nam. Đánh giá xe ô tô, tư vấn chọn ô tô nhiều kiểu dáng, mẫu mã https://otofun.org

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."