Bóng đá VN 13/11: Văn Lâm rèn luyện kỹ năng mới

Bóng đá VN 13/11: Văn Lâm rèn luyện kỹ năng mới, HLV Troussier giữ 2 cầu thủ U23 và vé trận ĐT Việt Nam vs Philippines sắp bán hết là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Văn Lâm rèn luyện kỹ năng mới

Trước lối chơi kiểm soát bóng mà HLV Philippe Troussier đang xây dựng cho ĐT Việt Nam, trong thời gian qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã không ngừng tập luyện kỹ năng chơi chân để đáp ứng yêu cầu của chiến lược gia người Pháp. Cụ thể, sau mỗi buổi tập ở CLB Bình Định, người gác đền sinh năm 1993 thường nán lại để rèn thêm kỹ năng này.

Bóng đá VN 13/11
Thủ môn Đặng Văn Lâm tập chơi chân để thích nghi với lối chơi của HLV Philippe Troussier

Người đồng đội Cao Văn Triền tại CLB Bình Định nói về Văn Lâm: “Kể từ khi HLV Troussier chính thức dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chịu khó tập thêm rất nhiều, chủ động trao đổi với HLV thủ môn Nguyễn Mạnh Cường điều chỉnh bài tập. Anh Văn Lâm muốn bổ sung thêm các phần chơi bóng bằng chân nhiều hơn. Anh ấy rất quyết tâm và chuyên cần, thường xuyên nán lại sau các buổi tập của CLB Bình Định để rèn thêm kỹ năng triển khai bóng lên bằng chân, không quan trọng cùng với cầu thủ trẻ hay anh em đội 1 nào muốn tập thêm”.

Bóng đá VN 13/11: HLV Troussier giữ 2 cầu thủ U23

Ngày 11/11, HLV Troussier đã quyết định để 6/8 cầu thủ U23 Việt Nam quay trở lại CLB sau khi hoàn thành giáo án luyện tập cùng ĐT Việt Nam. Hai cầu thủ được HLV Troussier giữ lại là Cao Văn Bình và Nguyễn Thái Quốc Cường.

Quốc Cường chưa có nhiều cơ hội thể hiện trong màu áo đội U23 Việt Nam lẫn ĐT Việt Nam. Cho đến nay, cầu thủ 19 tuổi vẫn thường chỉ được biết đến với tên gọi “em họ Công Phượng”.

Trong khi đó, thủ môn Cao Văn Bình được giữ lại bởi thủ môn Đình Triệu chỉ mới bình phục chấn thương. Thủ môn Văn Bình được xem là phương án dự phòng trong trường hợp Đình Triệu không đạt thể trạng tốt nhất. Các chuyên gia du doan bong da hom nay cũng đặt nhiều kỳ vọng vào anh.

Vé trận ĐT Việt Nam vs Philippines sắp bán hết

Theo tin bóng đá VN 13/11, tính đến sáng qua, Liên đoàn bóng đá Philippines (PFF) đã bán hết số lượng vé ở mức giá 500 peso và 300 peso, hai hạng vé cao nhất. Các trang tin soi ty le bong da hom nay đang nhận định Việt Nam nằm cửa trên.

PFF cũng áp dụng hình thức khuyến mãi “mua 2 tặng 1” đối với hạng vé 100 peso. Với mức vé thấp nhất, người mua ở thời điểm này sẽ phải mua tối thiểu 3 vé cùng lúc với mức giá 66,67 peso/vé. Người mua hiện tại không được mua lẻ 1 vé với hạng vé 100 peso nữa.

Loading...

Ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq hôm 21/11 trên sân Mỹ Đình, VFF bán vé với 4 mức lần lượt gồm 200 nghìn đồng, 300 nghìn đồng, 450 nghìn đồng và 600 nghìn đồng. Ngoài kênh bán online, VFF đã bố trí một số quầy bán vé trực tiếp tại sân Mỹ Đình và sẵn sàng hỗ trợ xét duyệt các đơn vị mua vé qua đường công văn.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."