Bóng đá Việt Nam sáng 30/3: CLB Hà Nội ngừng tập luyện do lo ngại COVID-19

Bóng đá Việt Nam sáng 30/3: CLB Hà Nội ngừng tập luyện do lo ngại COVID-19; Muangthong United hủy tập luyện, Văn Lâm tự duy trì phong độ; Tiết lộ cách HLV Park Hang Seo “giết thời gian” .

Loading...

CLB Hà Nội ngừng tập luyện do lo ngại COVID-19

Theo trang tin thể thao, Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Hà Nội FC đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ tập đến khi có thông báo mới đồng thời kiến nghị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) yêu cầu tất cả các đội làm theo.

Trước đó vào ngày 27/3, đội bóng Thủ đô đã tổ chức họp với các đơn vị chuyên môn và quyết định tạm dừng kế hoạch luyện tập của đội bóng từ ngày 28/3. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trở lại tập luyện khi có thông báo mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu của CLB Hà Nội và lịch thi đấu ngoại hạng anh mới nhất tại website của chúng tôi.

Bóng đá Việt Nam sáng 30/3: CLB Hà Nội ngừng tập luyện do lo ngại COVID-19

Muangthong United hủy tập luyện, Văn Lâm tự duy trì phong độ

Vào cuối tháng 3, CLB Muangthong United đã thông báo ngừng hoạt động tập luyện để phòng chống dịch Covid-19. Trong thông điệp được phát đi trên trang chủ, họ viết: “Đội bóng sẽ dừng mọi hoạt động. Việc tập luyện sẽ không diễn ra. Các cầu thủ và HLV sẽ tự làm việc tại nhà. Chúng tôi yêu cầu các cầu thủ làm mọi cách để duy trì thể trạng và sẵn sàng thi đấu trở lại khi có yêu cầu”.

Hiện tại, Văn Lâm vẫn thuộc biên chế của Muangthong United. Anh có nhà và ô tô do CLB cấp. Tuy nhiên, với kqbd trực tuyến không tốt hiện nay, không rõ là cầu thủ này sẽ ở lại Thái Lan hay trở về Việt Nam (hoặc Nga) trong thời gian tới, bởi giải đấu sẽ tạm hoãn ít nhất 1 tháng.

Trước đó, LĐBĐ Thái Lan (FAT) kéo dài lịch hoãn 4 giải đấu quốc nội đến ngày 2/5 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tiết lộ cách HLV Park Hang Seo “giết thời gian” 

Sau khi V-League 2020 tạm hoãn, ĐT Việt Nam cũng hủy kế hoạch tập trung, HLV Park Hang Seo về lý thuyết đang không có việc gì để làm. Dẫu vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đang “giết thời gian” bằng cách làm việc chăm chỉ ở trụ sở VFF.

Đội ngũ trợ lý được thầy Park yêu cầu “bóc băng” xem lại tất cả các trận đấu ở 2 vòng đầu V-League 2020 để sàng lọc, tìm kiếm nhân tố mới cho đội tuyển Việt Nam. Sau khi V-League trở lại, những nhân tố vào dạng quy hoạch sẽ được theo dõi kỹ hơn.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng thường xuyên cập nhật những diễn biến của bóng đá Đông Nam Á. Chiến lược gia sinh năm 1959 theo dõi kỹ lưỡng cách ứng phó dịch bệnh và kế hoạch tập trung của các đối thủ như Malaysia, Thái Lan, Philippines…

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."