Bóng đá Việt Nam sáng 18/6: HLV Thái Lan thừa nhận thua kém Việt Nam

HLV người Thái Lan chua chát thừa nhận thua kém Việt Nam; HLV Park Hang Seo là huyền thoại của bóng đá Việt Nam là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 18/6.

HLV người Thái Lan chua chát thừa nhận thua kém Việt Nam

Mới đây, trong cuộc chia sẻ với truyền thông, ông Somchai Chuayboonchum – cựu HLV U19 Thái Lan đã thẳng thắn nhắm đến HLV Nishino. Ông Somchai cho rằng thuyền trưởng của ĐT Thái Lan đang nhận mức lương quá cao so với năng lực.

“HLV Akira Nishino đang nhận thù lao lên đến hơn 30 triệu baht mỗi năm, đây là con số quá đắt đỏ. Mức lương này chính là mặt trái góp phần tạo nên những kết quả tệ hại vừa qua.

Thật đáng tiếc khi tuyển Thái Lan không thể đi tiếp vào vòng loại thứ 3. Có vẻ như chúng ta đã thua kém Việt Nam và Malaysia.

Mới đây, trong cuộc chia sẻ với truyền thông, ông Somchai Chuayboonchum – cựu HLV U19 Thái Lan đã thẳng thắn nhắm đến HLV Nishino. Ông Somchai cho rằng thuyền trưởng của ĐT Thái Lan đang nhận mức lương quá cao so với năng lực.”

“HLV Akira Nishino đang nhận thù lao lên đến hơn 30 triệu baht mỗi năm, đây là con số quá đắt đỏ. Mức lương này chính là mặt trái góp phần tạo nên những kết quả tệ hại vừa qua.

Thật đáng tiếc khi tuyển Thái Lan để thua cả về chuyên môn và tỉ lệ cược quá nhiều và không thể đi tiếp vào vòng loại thứ 3. Có vẻ như chúng ta đã thua kém Việt Nam và Malaysia.”

Bóng đá Việt Nam sáng 18/6: HLV Thái Lan thừa nhận thua kém Việt Nam

HLV Park Hang Seo là huyền thoại của bóng đá Việt Nam

Sau chiến tích đưa ĐT Việt Nam vào lich bong da hom nay vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Park Hang Seo lại được truyền thông tung hô mạnh mẽ. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã đưa bóng đá Việt Nam chạm tay vào mọi giấc mơ dang dở từ á quân U23 châu Á, HCV SEA Games tới tấm vé vòng loại cuối cùng World Cup.

Tờ báo Dailian của Hàn Quốc ca ngợi: “ĐTQG Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo đã tiến vào vòng loại cuối cùng của World Cup lần đầu tiên trong lịch sử. HLV Park Hang-seo là huyền thoại xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Ông ấy đã cùng đội bóng cán đích ở vị trí á quân AFC U-23 2018, vị trí thứ 4 Đại hội thể thao châu Á Jakarta Palembang 2018, chiến thắng AFF Suzuki Cup 2018. Bên cạnh đó, họ lọt vào tứ kết AFC Asian Cup 2019 và chức vô địch Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019”.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 áp dụng công nghệ VAR

Loading...

AFC xác nhận sẽ sử dụng hệ thống VAR ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó có các trận đấu của của đội tuyển Việt Nam.

Ở khu vực châu Á, VAR lần đầu được sử dụng kể từ vòng tứ kết ASIAN Cup 2019 trước khi được áp dụng từ vòng bảng tại VCK U23 Châu Á 2020 trên đất Thái Lan.

Mùa giải trước, VAR cũng được sử dụng kể từ tứ kết AFC Champions League, lần đầu tiên trong lịch sử các giải đấu cấp CLB của AFC và điều tương tự sẽ diễn ra ở mùa giải năm nay.

Thông qua thử nghiệm, trao đổi, AFC quyết định sẽ áp dụng hệ thống VAR (được xác nhận bởi FIFA và IFAB) trong các trận đấu tới đây tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

LĐBĐ châu Á cũng là liên đoàn đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ VAR ở các trận đấu của vòng loại World Cup 2022.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."