Bóng đá Việt Nam chiều 16/9: Bầu Đệ tiếp tục tuyên bố gây sốc về Thanh Hóa

Bầu Đệ tiếp tục tuyên bố gây sốc về Thanh Hóa; Than Quảng Ninh không bao giờ từ bỏ mục tiêu vô địch và những tin bóng đá Việt Nam chiều 16/9 đáng chú ý.

Bầu Đệ tiếp tục tuyên bố gây sốc về Thanh Hóa

Dù đã sa thải tới 7 HLV trong vòng 15 tháng qua song bầu Đệ vẫn tiếp tục tuyên bố gây sốc. Theo trang dữ liệu bongdaso đưa tin, trước câu hỏi về việc nếu như Thanh Hóa chơi không tốt ở 2 trận cuối lượt đi dẫn đến việc lỡ vị trí trong top 8, bầu Đệ khẳng định sẽ tiếp tục sa thải HLV Mai Xuân Hợp.

Rõ ràng, dù là người có tình yêu với bóng đá xứ Thanh song cách làm của bầu Đệ sẽ khiến rất nhiều người cảm thấy phẫn nộ khi đội bóng liên tục thay HLV trong khi sự ổn định là điều mà họ không có được.

Bóng đá Việt Nam chiều 16/9: Bầu Đệ tiếp tục tuyên bố gây sốc về Thanh Hóa

Than Quảng Ninh không bao giờ từ bỏ mục tiêu vô địch

“Tôi rất buồn sau sự việc vừa qua. Thật ra các cổ động viên vẫn chưa hiểu hết chiến lược của đội bóng. Hiện tại, chúng tôi đang ưu tiên chiến lược xây dựng đội bóng bằng các tuyến trẻ.

Ở đây chúng tôi muốn hướng đến cái phát triển lâu dài, xây dựng nền móng vững chắc. Do đó, chúng tôi phải tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ được thi đấu nhiều hơn để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm và cố gắng hơn nữa dù tỷ lệ thắng keo bong da Châu Á có bị giảm thấp.” – HLV Phan Thanh Hùng bày tỏ trước việc CĐV quay lưng với đội bóng.

Người cũ Hà Nội tiết lộ điểm yếu trước trận gặp TP HCM

Trong buổi họp báo của HLV Chung Hae Seong, đội trưởng Sầm Ngọc Đức đi cùng với người thầy. Khi được hỏi về điểm yếu của Hà Nội để có thể khai thác ở trận tới, Sầm Ngọc Đức chia sẻ với báo thể thao:

“Hà Nội đang thiếu vắng nhiều hậu vệ do chấn thương. Chúng tôi có thể tận dụng ưu thế đó và giành chiến thắng. Tuy nhiên đây sẽ không là trận đấu dễ dàng với chúng tôi khi thiếu vắng Huy Toàn và Công Phượng, bởi họ là trụ cột có ảnh hưởng lớn đến lối chơi của TP HCM.

Loading...

Với cá nhân tôi, ngày mai sẽ là trận đấu đặc biệt khi gặp lại đội bóng cũ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đem về kết quả khả quan cho TP HCM”.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."