Bóng đá Việt Nam 15/7: Mạc Hồng Quân báo tin vui về Filip Nguyễn đến thầy Park

Bóng đá Việt Nam 15/7: Mạc Hồng Quân báo tin vui về Filip Nguyễn đến thầy Park; Bầu Đức phát biểu sốc khi Anh Đức cập bến HAGL; Indonesia quyết tâm đăng cai World Cup 2030.

Loading...

Bầu Đức phát biểu sốc khi Anh Đức cập bến HAGL

Mới đây, Anh Đức đã chính thức gia nhập Hoàng Anh Gia Lai. Theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL xác nhận, cả đôi bên đã đạt được thoả thuận sẽ ký hợp đồng đến cuối mùa giải.

Trong khi đó, chia sẻ với báo chí trong ngày tiền đạo kỳ cựu cập bến đội bóng Phố Núi, bầu Đức đã có câu nói sốc: “Không thay đổi gì cả, chúng tôi không quan tâm tới kqbd trực tuyến hôm nay, bảng xếp hạng hay mục tiêu gì hết. Tôi đã nói là đội đá cho vui, có Anh Đức nhưng không đặt mục tiêu gì cả”.

Mạc Hồng Quân báo tin vui về Filip Nguyễn đến thầy Park

Bóng đá Việt Nam 15/7: Mạc Hồng Quân báo tin vui về Filip Nguyễn đến thầy Park

Mới đây, người bạn thân đang thi đấu tại Việt Nam – Mạc Hồng Quân đã có những tiết lộ về sự chuẩn bị của Filip Nguyễn trong thời gian qua: “Tôi có biết Filip Nguyễn sắp hoàn thành việc nhập tịch. Tôi mong cậu ấy sớm có quốc tịch để có cơ hội thể hiện mình trong màu áo ĐT Việt Nam.

Ngoài ra tôi biết Filip đang chuẩn bị rất kỹ cho việc này khi 3 tháng nay bạn ấy thuê một gia sư người Việt để học tiếng Việt. Một tuần cậu ấy đi ăn nhà hàng Việt 2 lần để học tiếng Việt và hiểu hơn văn hóa Việt Nam.

Tôi còn nhớ, ở lần gặp mặt gần nhất, Filip hỏi nhiều về bóng đá Việt Nam. Với tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng của bóng đá Việt Nam thì nhiều người để ý đến các cầu thủ ở nước ngoài, giống như trường hợp của Văn Lâm.”

Indonesia quyết tâm đăng cai World Cup 2030

Mới đây, bộ trưởng bộ Thanh niên và Thể thao của Indonesia – Zainudin Amali nói với tin thể thao và cho rằng nước này đang có cơ hội rất lớn để đăng cai World Cup 2030. Đây là điều khá vô lý khi tuyển quốc gia xứ vạn đảo chỉ đang đứng thứ 173 trên bảng xếp hạng FIFA.

Trước mắt, Indonesia sẽ dồn toàn lực vào công cuộc tổ chức U20 World Cup trong năm 2021 và coi đó là bàn đạp cho những mục tiêu trong tương lai. Ông Zainudin Amali cho biết Indonesia đang tích cực nâng cấp cơ sở hạ tầng tại 6 sân vận động được lựa chọn để đạt tiêu chuẩn của FIFA.

Loading...