Bóng đá Anh sáng 1/4: Khả năng Cazorla trở lại Arsenal

Bóng đá Anh sáng 1/4: Khả năng Cazorla trở lại Arsenal, Arteta thừa nhận một cầu thủ nên rời khỏi Arsenal sớm hơn, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Khả năng Cazorla trở lại Arsenal

Theo đó, trong buổi họp báo hướng đến trận gặp Crystal Palace, HLV Mikel Arteta đã được hỏi về khả năng Santi Cazorla trở lại Arsenal với tư cách một thành viên trong Ban huấn luyện, ông trả lời:

“Tôi chưa thảo luận bất cứ điều gì tương tự như vậy với Santi. Tất nhiên, nếu bạn hỏi bất kỳ ai trong câu lạc bộ bóng đá này hoặc bất kỳ người yêu mến Santi nào, họ có thể sẽ nở một nụ cười trên môi.

Tôi không biết, cậu ấy vẫn đang thi đấu, tôi không biết Santi muốn làm gì khi từ giã sự nghiệp thi đấu, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ liên quan đến bóng đá vì tôi biết rõ về cậu ấy.

Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi đã nói chuyện với Santi vào ngày sinh nhật của mình [26 tháng 3] nhưng chúng tôi hoàn toàn không thảo luận bất cứ điều gì về việc cậu ấy trở lại Arsenal.”

Bóng đá Anh sáng 1/4: Khả năng Cazorla trở lại Arsenal
Bóng đá Anh sáng 1/4: Khả năng Cazorla trở lại Arsenal

Arteta thừa nhận một cầu thủ nên rời khỏi Arsenal sớm hơn

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Crystal Palace cuối tuần này, HLV Mikel Arteta đã có những trao đổi đáng chú ý về Folarin Balogun (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi nghĩ, Folarin đang làm những gì cậu ấy cần phải làm.”

“Có lẽ chúng tôi nên thực hiện điều đó sớm hơn một chút, luôn luôn khó khăn để xác định thời điểm tốt nhất để cho mượn các cầu thủ.”

“Nhưng, Folarin đang có những trải nghiệm phù hợp. Cậu ấy chơi bóng trong một đội hình khác, với một vai trò và một huấn luyện viên khác, ở một câu lạc bộ có bề dày lịch sử.”

“Bạn có thể nhận thấy Folarin đang phát triển như thế nào. Điều này cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết hơn về động thái tiếp theo để phát triển cậu ấy một cách tốt nhất. Chúng tôi muốn Folarin là một phần trong tương lai của chúng tôi.”

“Folarin đã trải qua một bước tiến lớn (từ giải ty le ca cuoc U21 đến Premier League), nên không công bằng khi đánh giá cậu ấy trong những thời điểm nhất định đó.”

Loading...

“Cậu ấy cần bước đi trên con đường đó, cần thích nghi với những khoảnh khắc tuyệt vời lẫn khó khăn.”

“Cậu ấy cần phải có khả năng thích nghi và tìm thấy chính mình trong phòng thay đồ, nơi cậu ấy có thể phát triển những yếu tố cần thiết để chơi bóng ở cấp độ này. Và tôi nghĩ, Folarin đang thực sự làm tốt tất cả những điều đó.”

Terry chỉ ra tố chất đặc biệt của Mason Mount

Huyền thoại Chelsea – John Terry đánh giá cao tiền vệ Mason Mount, ông nhan dinh bong da cầu thủ này có thể đeo băng đội trưởng của The Blues trong tương lai.

Phát biểu trên Stadium Astro, Terry nhận định: “Azpilicueta rất xuất sắc. Cậu ấy không quá nổi bật trên sân, nhưng đóng góp vào thành tích và lối chơi của Chelsea là rất lớn. Cậu ấy cũng làm tốt vai trò của một người đội trưởng”.

“Cậu ấy thi đấu ổn định trong một thời gian dài, cậu ấy cũng có cuộc sống rất lành mạnh bên ngoài sân cỏ. Azpilicueta là tấm gương cho những cầu thủ khác noi theo. Tôi thích những gì cậu ta làm nhưng tôi nghĩ sự tiếp nối và tôi nghĩ ngay đến Mason Mount”.

“Cậu ấy từ một tài năng trẻ bây giờ đã là một trong những tiền vệ tấn công tốt nhất giải đấu, ngoài tài năng cậu ấy còn có tố chất của một thủ lĩnh. Tôi nghĩ Mount có khả năng kế thừa chiếc băng đội trưởng. NHM Chelsea luôn ủng hộ cậu ấy”.

“Mount là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea, cậu ấy có một tình yêu rất lớn với CLB, và gia đình của cậu ấy cũng vậy. Cá nhân tôi tin rằng một ngày nào đó cậu ấy sẽ trở thành đội trưởng của Chelsea”.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."