Bố hãm hiếp con gái ruột suốt thời gian dài

Pháp luật: Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa bắt giữ đối tượng Đ.V.V (SN 1975, trú tại xã Thụy Lâm, Đông Anh) để làm rõ hành vi hiếp dâm con gái ruột.

Khi đối tượng bị công an đến nhà bắt giữ, hàng xóm vẫn nghĩ do anh bạo hành vợ nên công an mới đến nhiều thế. Khi hiểu rõ lý do, người dân thôn Đào Thục (Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội) sửng sốt về hành vi h.iế.p d.âm con gái ruột mà hắn gây ra.

Theo thông tin cho biết, ngày 23/6/2017, Công an huyện Đông Anh nhận được đơn của chị N.T.D tố cáo chồng là Đ.V.V có hành vi xâm hại con gái là cháu Đ.T.D. nhiều lần. Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Đông Anh đã xuống làm việc với các nhân vật liên quan và bắt giữ Đ.V.V.

Loading...

“Sự việc xảy ra trong nhiều năm rồi. Từ khi cháu D. mới học lớp 8. Sau này người mẹ phát hiện, can ngăn thì bị chồng bạo hành nên đã đứng đơn tố cáo. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ”, một cán bộ công an huyện Đông Anh thông tin thêm.

Ngôi nhà trở nên ảm đạm khi sự việc được phơi ra ánh sáng
Ngôi nhà trở nên ảm đạm khi sự việc được phơi ra ánh sáng

Ngay từ đầu làng, người dân đã bàn tán xôn xao và tỏ sự phẫn nộ trước hành vi có đồi bại có một không hai này. “Bình thường thấy V. cũng hiền lành, ít nói. Không ngờ lại làm điều đồi bại, mất nhân tính với con gái của mình như vậy”, một người dân ở thôn Đào Thục cho biết

Đến nhà anh V, căn nhà nhỏ bỗng trở nên ảm đạm đến đáng thương. Chị D. cùng cậu con trai út mặt buồn rười rượi, không nói nên lời trước sự việc đau lòng vừa xảy ra.
“Sự việc đã được chuyển lên công an. Đến nước này tôi không muốn nói điều gì nữa”, chị D. buồn bã nói.
Có lẽ, đây là nỗi đau lớn vô cùng mà chị D phải chịu đựng, nó là một bi kịch. Những ngày qua, chị D. đã phải đấu tranh, dằn vặt rất lớn khi quyết định đưa sự việc ra ánh sáng để cứu lấy đứa con của mình.
Loading...