Bị bố mẹ la mắng khi cắt tóc ngắn, nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử

Đời sống học đường: Sau khi tự ý đi cắt tóc ngắn về nhà, L. bị bố mẹ la mắng vài câu nên đã nhảy xuống sông tự tử. Thi thể nữ sinh lớp 9 này được ngư dân phát hiện sáng 16/3.

Chiều 16/3, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nữ sinh trên dạt trên sông Thái Bình.

đời sống xã hội
                                    Khu vực nơi phát hiện thi thể nữ sinh xấu số.

Qua đó, danh tính nạn nhân được xác định là em Đỗ Du L. (15 tuổi, trú tại xã Tam Đa, huyện Vĩnh Bảo). Em L. hiện đang là học sinh lớp 9 trường THCS Tam Đa. Ngay trong sáng 16/3, người thân đã đến hiện trường nhận thi thể nạn nhân về quê mai táng. – các trang tin đời sống xã hội đưa tin.

Theo người nhà chia sẻ với baotintuc247.com, trước đó, ngày 15/3, em L. tự ý đi cắt ngắn tóc, khi về nhà bố mẹ có quát mắng vài câu. Có thể trong lúc nghĩ quẩn, em đã nhảy cầu Đăng (địa bàn giáp ranh giữa huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng) để tự tử.

Đến 4h sáng 16/3, ngư dân làm nghề chài lưới trên sông Thái Bình, đoạn qua xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo đã phát hiện thi thể em L. nổi lập lờ trên sông. Phát hiện sự việc, ngư dân đã báo cho chính quyền địa phương.

đời sống xã hội
                         Người nhà nạn nhân khóc ngất chờ thi thể của nữ sinh H

Nhận được tin báo, Công an xã Lý Học đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thông báo với Công an huyện Vĩnh Bảo và phối hợp trục vớt nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện tại, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo luật định.

Việc giới trẻ ngày này có những biểu hiện “thái quá” trong cách suy nghĩ cũng như lối sống buông thả, khép kín là nguyên nhân dẫn đến những cái chết trẻ trong thời gian gần đây… gây hoang mang trong đời sống xã hội.

Loading...

Họ, những thế hệ trẻ lại có những hành động nông nổi, tìm cách kết liễu bản thân bằng rất nhiều cách tự tử khác nhau mà không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng sau khi chết.

Người thì vì quá buồn chán cuộc sống này tìm đến cái chết bằng đủ mọi cách: uống thuốc tự tử, nhảy lầu, thắt cổ,… Có người thì chọn cách tử tự sao cho nhanh-gọn-lẹ để giải thoát cho bản thân đang trong tình trạng bế tắc, không lối thoát. Những hành vi, lối sống sai lầm của một bộ phận giới trẻ ngày nay đang là hồi chuông cảnh báo không-bao-giờ-là-thừa trong xã hội chúng ta hiện nay

Các hiện tượng tâm linh huyền bí được nhiều độc giả quan tâm
Hiện tượng Bóng Đè
Hiện tượng trùng tang
Hiện tượng ma trơi

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."