Anh tây bị 2 thanh niên vây đánh sau va chạm giao thông

Pháp luật : Ra xô xát sau va chạm giao thông, 2 nam thanh niên hùng hổ lao vào hành hung một người đàn ông nước ngoài và người phụ nữ đi cùng, bất chấp việc can ngăn của người đi đường.

Ngày 25/6, các diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngoại quốc ẩu đả với hai thanh niên Việt Nam ở ngoài đường.

Anh Tây bị 2 thanh niên vây đánh
                 Anh Tây bị 2 thanh niên vây đánh bất chấp việc can ngăn của người đi đường.

Vụ việc xảy ra chiều 23/6 trên đường Trần Khát Chân, đoạn gần ngã ba Trần Khát Chân – Võ Thị Sáu, hướng về phố Lò Đúc (Hà Nội). Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do trước đó, ô tô của nam thanh niên đâm vào chân và kéo theo chiếc dép nam thanh niên nước ngoài.

Nam thanh niên nước ngoài yêu cầu tài xế dừng xe để lấy lại chiếc dép nhưng chiếc ô tô không có dấu hiệu dừng lại nên anh này dùng tay đánh vào gương. Thấy vậy, tài xế ô tô xuống xe rồi lao vào đánh thanh niên nước ngoài.

Theo nội dung clip, người đàn ông ngoại quốc đội mũ bảo hiểm và một thanh niên mặc áo phông màu xanh lao vào đánh nhau. Lúc này, trên mặt người đàn ông ngoại quốc đã chảy máu. Ngay sau đó, một thanh niên người Việt khác đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đeo kính đen chạy đến “tiếp sức” cho thanh niên mặc áo phông xanh.

Dù nhiều người đi đường đã can ngăn hai thanh niên Việt Nam, trong khi một cô gái mặc váy vàng cố đẩy người đàn ông ngoại quốc ra để hai bên không tiếp tục xô xát. Tuy nhiên, hai thanh niên người Việt vẫn không dừng lại mà tiếp tục cầm gạch lao về phía người đàn ông ngoại quốc. Thậm chí, một người còn có hành động đánh vào đầu cô gái áo vàng. Sự việc chỉ dừng lại khi công an có mặt.

Loading...

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Thanh Nhàn cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, cán bộ Đội Cảnh sát 113 – CAQ Hai Bà Trưng đã có mặt, đưa các bên về trụ sở để giải quyết. Tại trụ sở công an, sau khi bình tĩnh lại, hai bên đã xin hòa giải

Loading...